Giày Addias Ultra Boost 4.0 Replica 1:1 Sự Thay Thế Hoàn Hảo Hiện Nay

ultra boost 40ultra boost 40

Tổng Quan Về Đôi Giày Adidas Ultra Boost 4.0 

lịch sử ra đời của dòng ultra boost.

Ultra boost là một trong những mẫu giày mà adidas đã đặt nhiều kỳ vọng trong thời gian qua. với cái tên của sản phẩm củng đã nói nên tất cả những gì mà adidas muốn gửi gắp cho sản phẩm này. được ra đời lần đầu tiên vào năm 2015. và được kỳ vọng là đôi giày chạy bộ tốt nhất thời gian đó. vì vậy sản phẩm này được sử dụng một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. và một trong những công nghệ mà chưa được biết đến nhiều. với đế boost là moojtj trong những sản phẩm chỉ được sử dụng trong công nhệ hàng không vũ trụ vì có nhiều ưu điểm như êm, mềm nhẹ, có hiệu năng tốt, và độ bền cao trong môi trường bình thường. Vì vậy adidas đã áp dụng vào sản phẩm của mình. và gặt hái được nhiều thành công khi sự đón nhận của công chúng không chỉ là những bạn yêu sneaker, hay những người đam mê thể thao mà còn đối với những bạn trẻ yêu thời trang. nhờ sự thành công rực rỡ trên thì vào các năm 2016,2017,2018 adidas lần lượt tung ra các đời 2.0, 3.0, 4.0.

 

giày ultra boost 4.0 xám
giày ultra boost 4.0 xám

 

Đôi giày adidas ultra boost 4.0 là sản phẩm mới nhất của adidas boost hiện nay. được cái tiến đáng kể phần đế boost, như được thêm nhiều hạt boost hơn so với những dòng đi trước nhằm giúp tạo được những hiệu năng tốt nhất. và củng như tạo được một trong những cảm giác dễ chịu nhất cho người tiêu dùng… phần upper là một trong những phần được thay đổi nhẹ nhàng. với cấu trúc dệt xoắn kép kết hợp với những ô sọc caro giúp giữ tốt phom giáng củng như luôn ôm sát bàn chân của người dùng, nhưng vẩn có độ thoát khí, điều hòa giúp cho người dùng trong khoảng thời gian dài không bị bức bối ….. 

ultra boost 4 đen
ultra boost 4 đen

Đánh Giá Chung Về Đôi Giày Adidas Ultra Boost 4.0 

về đánh giá chung thì đôi giày adidas ultra boost 4.0 có nhiều ưu điểm vượt trội với những đối thủ cạnh trạnh hiện nay trên thị trường. 

về thiết kế. ultra boost là một trong những những dòng mà adidas thiết kế theo kiểu truyền thống, đơn giản, vì vậy đôi giày này có thể kết hợp hầu hết các trang phục khác nhau, các phong cách khác nhau như bụi, mạnh mẹ, nhẹ nhàng, nữ tính … và củng có thể phù hợp với mọi hoàn cảnh và môi trường khác nhau. vừa là một đôi giày thể thao đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe trong ngành. nhưng đôi giày củng phú hợp với các không gian lịch sự như cưới hỏi, đi học. hay đối với những bạn trẻ thích khám phá thì đôi giày củng đáp ứng rất tốt trong các môi trường như đi phượt, leo núi …. đôi giày adidas ultra boost 4.0 được ví như là một đôi giày đa năng. thiết kế đẹp, hiệu năng tốt…

trắng ultra boost 4
trắng ultra boost 4

Giày Adidas Ultra Boost 4.0 Replica 1:1 Là Gì ? 

Là một trong những đôi giày fake có chất lượng tốt hiện nay. có tỉ lệ lên tới 99% so với chính hãng, từ thiết kế, nguyên liệu đến chất lượng. đôi giày này củng được sử dụng đế boost thiệt là sử dụng những hạt boost liti ép lại với nhau. phần upper so với chính hãng thì không khác nhau khi cùng loại chất liệu, công nghệ dệt, họa tiết, độ giày, độ co giản …. vì vậy đôi giày adidas ultra boost 4.0 replica 1:1 có độ hoàn chỉnh cao. có độ bền lên tới 3 năm. đó là một trong những độ bền trung bình khá cao hiện nay đôi với một đôi giày thể thao.

ultra boost 40 trang
ultra boost 40 trang

Giày Adidas Ultra Boost 4.0 Replica 1:1 Giá Bao Nhiêu ? 

Đối với một đôi giày có chất lượng chuẩn như replica 1:1. với đầy đủ phụ kiện như box, túi, giấy gói, tax,  thì thường có một mức giá khá cao so với chất lượng super feke hiện nay trên thị trường. nhưng so với chính hãng thì nó chỉ bằng 1/3 -1/4. Tại swagger có giá 1.600.000 vnd. bảo hành keo vĩnh viễn. tặng vớ khử mùi hôi. nhận ship cod toàn quốc.

Cách phân biệt giày adidas ultra boost replica 1:1 và super fake

Để phân biệt được 2 chất lượng này thường là một trong những điều đơn giản hiện nay. chỉ cần bạn chú ý những đặc điểm sau có thể dễ dàng nhận biết được.

phần đế boost là một trong những điểm mà kiến bạn dễ dàng phân biệt được nhất. với đôi giày adidas ultra boost 4.0 replica 1:1 thì được sử dụng boost thiệt. bằng cách soi đèn vào đế boost bạn thấy được những hạt boost một cách dễ dàng. còn chất lượng super fake thì bạn chỉ thấy màu trắng và không thấy được những hạt… 

đế boost thật
đế boost thật

phần upper là một trong những điểm mà kiến bạn dễ dàng nhận biết khi mà chất lượng tốt thì độ giữa phom giáng thường tốt hơn. và khi bạn sờ vào thì có độ giày hơn nhiều so với chất lượng kém.

đế boost giả
đế boost giả

vì vậy đôi với đôi giày adidas ultra boost 4.0 relica 1:1 khi mua online bạn nên + 1 size so với đôi giày bình thường hiện nay trên trường.

Địa Chỉ Uy Tín Bán Giày Adidas Ultra Boost 4.0 Replica 1:1

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị bán cho mình đôi giày này nhưng có chất lượng thường là super fake. để mua được đúng chất lượng replica 1:1 thì nên chọn những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. hoặc trang bị cho mình kiến thức để phân biệt được đúng chất lượng . swagger là một trong những đơn vị có cung cấp chất lượng này với 4 màu sắc cơ bản như full đen, đen trắng, xám, full trắng. giúp bạn có sụ lựa chọn và trải nghiệm tốt nhất. swagger cam kết bán hàng đúng chất lượng. bảo hành vĩnh viễn về keo. liên hệ 09 0233 0236 call hoặc zalo để được tư vấn 24/7 hoặc xem thêm chi tiết hoặc nhiều sản phẩm khác tại web: https://swagger.com.vn/